0969.301.351

Trong một lần gặp gỡ với phóng viên mới đây đã tiết lộ bí quyết kích sữa về nhiều cho mẹ đang gặp tình trạng thiếu sữa. Lê Khánh chia sẻ, nhiều mẹ vì không tìm được phương pháp kích sữa đúng cách nên thường gặp thất bại dù khá kiên trì. Theo Lê Khánh, chỉ cần áp dụng đúng phương pháp, có lòng quyết tâm sẽ có sữa cho con bú, các mẹ sẽ kích sữa thành công.

Chúng ta hãy cùng trò chuyện với Lê Khánh để học hỏi thêm kinh nghiệm nuôi con.

- PV: Chào chị Lê Khánh, chị có thể chia sẽ cảm xúc của mình cho mọi người được biết khi lần đầu chị làm mẹ và chị có gặp khó khăn gì không trong lần đầu "vượt cạn" của mình?

- Lê Khánh: "Như bao người mẹ khác khi lần đầu làm mẹ, Khánh rất vui mừng trong khoảnh khắc đón nhận con trai đầu lòng sau bao ngày mong chờ thiên thần nhỏ của cả nhà tại bệnh viện và nhận được rất nhiều lời chúc mừng “mẹ tròn, con vuông” từ bạn bè đồng nghiệp cũng như người hâm mộ.

- Còn khó khăn thì tất nhiên cũng phải có vì ban đầu vợ chồng Khánh dự định sẽ sinh thường nhưng do sức khỏe không cho phép nên bác sĩ yêu cầu Khánh phải sinh mổ. Thời gian đầu sau sinh cũng hơi cực một chút vì Khánh mới sinh, khá mệt và bị đau, nên phải tập đi lại và giữ gìn vết mổ cẩn thận”.

Nữ diễn viên Lê Khánh

CHIA SẼ CỦA DIỄN VIÊN LÊ KHÁNH VỀ BÍ QUYẾT GIÚP SỮA VỀ NHIỀU DÀNH CHO MẸ BỈM

Lê Khánh là diễn viên kịch, điện ảnh nổi bật ở miền Nam. Tên tuổi cô gắn liền với nhiều vở kịch tại sân khấu Idecaf như Sát thủ 2 mảnh, Lẩu trăn... Cô được khán giả yêu thích qua hàng loạt phim điện ảnh và truyền hình như Cô dâu đại chiến, Mùi ngò gai, Dù gió có thổi...

Diễn viên Lê Khánh chia sẻ kinh nghiệm kích sữa khá hữu ích cho chị em phụ nữ, nhất là các bà mẹ bỉm sữa không đủ sữa cho con ti

Diễn viên Lê Khánh và con trai Tuấn Khang sau lần "vượt cạn" thành công

- PV : Theo Lê Khánh, việc nuôi con đối với Khánh có dễ dàng không ?

- Lê Khánh : Theo Khánh mình làm mẹ rồi thì mình mới hình dung được việc nuôi con và cho con bú cũng không hề đơn giản tí xíu nào với những ai lần đầu làm mẹ như Khánh, có thể sẽ gặp tình trạng như bị thiếu sữa, ít sữa, sữa không đủ dinh dưỡng, sữa không nhiều thậm chí bị tắt sữa nữa. Ai cũng từng trải qua khi chúng ta làm mẹ.

- Bản thân Khánh cũng vậy, sinh con trai đầu lòng lượng sữa mẹ bị thiếu hụt do ảnh hưởng của thuốc kháng sinh khi Khánh sinh mổ. Thời gian này khiến Khánh cũng cảm thấy rất áp lực, stress. Nhưng nhờ có ông xã luôn bên cạnh an ủi động viên Khánh nên cũng đỡ tủi phần nào”.

Tiêu đề

- PV : Được biết Lê Khánh có bí quyết giúp vượt qua giai đoạn khó khăn khi thiếu sữa cho con, thì Lê Khánh có thể chia sẽ cho mọi người biết được không ạ?

- Lê Khánh : Khi mà Khánh biết được một số người họ cũng đau đầu không biết làm sao để khắc phục những tình trạng trên thì Khánh cũng tìm hiểu rất nhiều về rất nhiều phương pháp giúp cải thiện chất lượng sữa cũng như nguồn sữa của mình.

- Cũng nhờ may mắn cơ duyên biết được phương pháp giúp cải thiện sữa mẹ nên Khánh cũng không ngại chia sẽ bí quyết mà Khánh đã áp dụng cho các mẹ bỉm được biết luôn đó là sử dụng Ngũ cốc lợi sữa (Cách này vừa có lợi cho mẹ và bé, vừa tiết kiệm thời gian lại đạt hiệu quả cao nếu mẹ bị tắc sữa).


- PV: Được biết trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại Ngũ Cốc dinh dưỡng lợi sữa thì theo Lê Khánh ngũ cốc nào là tốt nhất?

- Lê Khánh : Thị trường hiện nay có rất nhiều loại Ngũ cốc dinh dưỡng nên khó có thể lựa chọn loại nào thật sự hiệu quả lại an toàn. Qua lời giới thiệu của người quen và sau khi tìm hiểu kỹ thì Khánh đã tin dùng sản phẩm Ngũ Cốc Lợi Sữa Cao Cấp Bảo Phương. Một thương hiệu uy tín nhất trên thị trường hiện nay đã được chứng nhận và nhiều mẹ bỉm sữa khác tin dùng. Khánh đã sử dụng rồi và thấy có kết quả thật sự, phù hợp với bản thân mình, sau khi sử dụng Ngũ Cốc Lợi Sữa Cao Cấp Bảo Phương thì chật lượng sữa của Khánh tốt hơn, nguồn sữa cũng dồi dào hơn thiên thần nhỏ của Khánh không còn lo về vấn đề thiếu sữa nữa.

Vợ chồng Tuấn Khải - Lê Khánh bên con trai cưngTuấn Khang

DIỄN VIÊN LÊ KHÁNH CHIA SẺ BÍ QUYẾT KÍCH SỮA VỀ SAU 4 NGÀY

Thành quả đạt được từ việc kích sữa của Lê Khánh, sữa được chứa trong cái túi trữ sữa, đánh số thứ tự rõ ràng để theo dõi ngày 

TÌM HIỂU THÊM VỀ NGŨ CỐC LỢI SỮA BẢO PHƯƠNG