7 BÍ QUYẾT KÍCH SỮA CHO MẸ ĐƯỢC CÁC CHUYÊN GIA KHUYÊN DÙNG

Không ít người mắc sai làm khi cho rằng sữa mẹ nhiều hay ít phụ thuộc hoàn toàn vào cơ địa người mẹ. Nghiên cứu của các chuyên gia đầu ngành ở Hoa Kỳ đã bác bỏ điều này. Dưới đây là 7 bí quyết kích sữa cho mẹ được các chuyên gia khuyên dùng.

Nước không phải là thực phẩm nhưng là thành phần thiết yếu nhất để tăng lượng sữa mẹ. Và bạn cứ thử mà xem cứ khi nào bạn uống nước ấm là sữa lại về nhiều.

Theo các nghiên cứu, 8 ly nước mỗi ngày là điều tối cần thiết với các mẹ bầu.

Trong giai đoạn đầu sau sinh và cho con bú các mẹ phải luôn có dụng cụ trữ nước ấm bên cạnh. trước khi cho con bú uống một ly nước ấm sẽ giúp sữa mau về và giải tỏa cơn khát rất hay xảy ra ở các mẹ cho con bú.

1. NƯỚC :

Nội dung cột [Title]
Nội dung cột [Content]
Nội dung cột [Time]

Thịt bò, thịt lợn và thịt gà là nguồn protein chất lượng cao tuyệt vời .

Thị gà rất giàu protein, các khoáng chất như sắt, canxi… và các loại vitamin A, D, E, B1, B2… giúp mẹ bổ sung dinh dưỡng trong thai kì. Đối với thai nhi, sắt trong thịt gà giúp tạo ra các tế bào máu đỏ, giúp mẹ có đủ oxy cung cấp cho bé. Ngoài ra, thịt bò và thịt lợn cũng rất giàu chất sắt, choline và các vitamin B khác – tất cả đều cần thiết cho mẹ và đòi hỏi hàm lượng cao hơn trong thai kỳ.

Sắt là một khoáng chất thiết yếu được sử dụng bởi các tế bào hồng cầu như là một phần của huyết sắc tố. Điều quan trọng là cung cấp oxy cho tất cả các tế bào trong cơ thể bạn.

2. THỊT NẠT :

Cà rốt chứa nhiều chất dinh dưỡng và chất chống oxy hóa cùng với Vitamin C, điều này sẽ tăng cường hệ thống miễn dịch của bạn. Thường xuyên tiêu thụ cà rốt tạo ra một lá chắn bảo vệ cho cơ thể của chúng ta. Đồng thời đặc tính chống viêm, chống vi khuẩn của cà rốt (hay dùng nước ép cà rốt) có thể giúp các vết mổ, vết khâu, cắt, vết thương mau lành bằng cách tái tạo và săn chắc da.

Cà rốt có chứa nhiều chất xơ giúp tăng nhu động ruột và hỗ trợ tiêu hóa. Nó rất tốt cho những người bị táo bón (một trong những triệu chứng nhiều phụ nữ mang thai và sau sinh thường gặp phải) và axit trào ngược. Bên cạnh đó, cà rốt còn có tác dụng trong việc giảm cân và tránh tăng lượng đường trong máu.

Tiêu thụ cà rốt cùng với các loại rau khác có thể giúp cơ thể chống lại bệnh tật một cách tự nhiên. Thực hiện chế độ ăn uống với cà rốt và rau củ thường xuyên sẽ giúp bạn bổ sung được các chất có trong cà rốt vào sữa mẹ.

3. CÀ RỐT :

Không cần phải nói nhiều đây là nguồn bổ sung vitamin và khoáng chất cho tất cả mọi người. Đặc biệt với mẹ bỉm hãy ăn đa dạng các loại trái cây với nhiều màu sắc càng tốt từ bắp cải tím đến củ cải trắng, khoai lang tới cherry, táo xanh.

Với hàm lượng vitamin và khoáng chất khá cao, trái cây là món không thể thiếu nếu mẹ bầu muốn có một chế độ dinh dưỡng lành mạnh trong suốt thai kỳ. Beta-carotene, thành phần vitamin quan trọng được cung cấp bởi nhóm thực phẩm này rất cần thiết cho sự phát triển mô và các tế bào của thai nhi, thị giác và hệ thống miễn dịch.

Vitamin C trong trái cây rất quan trọng đối với sự phát triển xương và răng, cũng như các mô liên kết collagen. Kali ổn định huyết áp và axit folic ngăn ngừa khuyết tật ống thần kinh. Đặc biệt, trái cây cũng chứa một lượng chất xơ dồi dào, giúp hỗ trợ đường tiêu hóa, ngăn ngừa triệu chứng táo bón khó chịu.

4. TRÁI CÂY TƯƠI :

5. ĐU ĐỦ XANH (KHUYẾN CÁO KHÔNG DÀNH CHO MẸ ĐANG MANG THAI – CHỈ DÀNH CHO CÁC MẸ SAU SINH)

Theo như khuyến cáo từ các bác sĩ, chị em đang có bầu không nên dùng đu đủ xanh. Bởi ăn đu đủ xanh gây sảy thai. Nguyên nhân là do trong đu đủ xanh có chứa nhiều nhựa. Mà nhựa đu đủ xanh lại khiến tử cung bị co bóp mà mạnh. Nhất là thời kỳ sau của thai kỳ. Từ đó có thể gây ra phù và xuất huyết nhau thai. Biến chứng này rất nguy hiểm có thể dẫn đến sảy thai.

Tuy nhiên, sau khi sinh, bà đẻ ăn đu đủ xanh lại là "thần dược" giúp lợi sữa. Đặc biệt, món đu đủ xanh hầm chân giò là món ăn chữa ít sữa cho phụ nữ sau sinh là bài thuốc dân gian lâu đời, được giới chuyên gia đánh giá cao. 

Đu đủ là thực phẩm chứa nhiều vitamin, do đó, phụ nữ sau sinh ăn đu đủ sẽ hấp thụ vitamin vào sữa khiến nguồn sữa mẹ mát hơn, khi trẻ bú vào cơ thể sẽ dễ hấp thu các kháng thể và dưỡng chất hơn.

Bà đẻ ăn cháo móng giò và đu đủ xanh là một trong những cách giúp lợi sữa, thông sữa rất hiệu quả đã được lưu truyền và sử dụng rộng rãi. Mặt khác, món ăn này cũng giúp trị chứng ít sữa hoặc sữa quá loãng. Tuy nhiên cần lưu ý, do cơ địa của từng mẹ nên có một số bà đẻ ăn đu đủ xanh nấu móng giò cũng không nhiều sữa được.

Ta đều biết các loại đậu và hạt dinh dưỡng đều có thành phần nguồn gốc thực vật, hoàn toàn tự nhiên và lành tính, không có chứa chất bảo quản hay phẩm màu nhuộm trong quá trình sản xuất.

Thành phần các loại hạt, nhất là các loại đậu đều có đặc tính mát gan,thanh lọc cơ thể, giúp giải độc tốt, tốt cho cơ thể của các mẹ sau sinh nhờ vào lượng các Vitamin A, B, Kali dồi dào có trong nó.

Hàm lượng các Axit, amin, Omega 3-6, chất béo có trong các loại hạt dinh dưỡng như óc chó, hạnh nhân đặc biệt cho hệ thần kinh và sự phát triển trí não của mẹ và bé. Đặc biệt kích thích tuyến sữa của mẹ hoạt động cực kì tốt đối với các mẹ bị THIẾU SỮA – ÍT SỮA – SỮA LOÃNG – SỮA KHÔNG ĐỦ CHẤT

Và hiện nay trên thị trường đã có rất nhiều sản phẩm NGŨ CỐC KÍCH SỮA khác nhau với công dụng chính là “gọi sữa”. Đây như một phương pháp kích sữa hiệu quả và an toàn nhất.

6. HẠT NGŨ CỐC :

Tuy nhiên cũng chính vì Ngũ cốc lợi sữa đã trở thành BÍ QUYẾT KÍCH SỮA giúp SỮA MẸ ĐẶC - THƠM - MÁT và BÉ LÊN CÂN nhanh hơn cực kì hiệu quả mà mẹ bỉm nào cũng cần.

Và vì đáp ứng nhu cầu đó của các mẹ nên trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại ngũ cốc lợi sữa được sản xuất trong nước bởi nhiều đơn vị, trong đó có những đơn vị tự phát không rõ nguồn gốc định lượng thành phần và có cả những nơi làm hàng giả hàng nhái.

Mỗi công ty sẽ sản xuất ra những thành phần khác nhau, vì vậy để có tác dụng mẹ cần lựa chọn đơn vị cung cấp uy tín, có kiểm định cũng như giấy phép, kèm theo đó là ngày sản xuất, thời gian hoạt động lâu năm.

Chính vì vậy NGŨ CỐC LỢI SỮA CAO CẤP BẢO PHƯƠNG được các mẹ bỉm DIỄN VIÊN LÊ KHÁNH, CA SỸ VY OANH đều chia sẻ và tin dùng.

https://www.facebook.com/ngucocloisuabaophuong86/

  • Giúp sữa về nhiều sau 3-5 ngày 
  • Có giấy chứng nhận ATTP
  • Hoạt động trên 3 năm và giúp được rất nhiều mẹ gọi sữa về

99/100 mẹ đã sử dụng thành công

LINK FACEBOOK DÀNH CHO CÁC MẸ CẦN MUỐN TÌM HIỂU THÊM

DIỄN VIÊN LÊ KHÁNH CHIA SẺ BÍ QUYẾT KÍCH SỮA VỀ SAU 4 NGÀY

CẢM NHẬN CỦA CA SỸ VY OANH SAU KHI SỬ DỤNG NGŨ CỐC DINH DƯỠNG LỢI SỮA CAO CẤP BẢO PHƯƠNG

TÌM HIỂU NGŨ CỐC KÍCH SỮA CAO CẤP BẢO PHƯƠNG

GIÚP HƠN 99/100 MẸ GỌI SỮA VỀ THÀNH CÔNG - SỮA VỀ NHIỀU SAU 3-5 NGÀY SỬ DỤNG

    • Các thành phần trong bột ngũ cốc giúp lợi sữa, tăng tiết sữa, đặc sữa, thơm sữa.
    • Làm đẹp, giảm thâm nám, sáng, mịn da, chống oxy hóa.
    • Cải thiện lượng sữa, tăng tiết sữa, kích thích sữa mẹ về nhiều trong khoảng 1-5 ngày.
    • Sữa mẹ về nhiều, ngực căng sữa, kích thích tuyến sữa mẹ hoạt động tốt hơn.
    • Giúp bổ gan, mát gan, giải độc, thanh nhiệt.
    • Ngoài ra thành phần quả óc chó bổ sung Omega-3, Vitamin E, phốt pho và Axit Amin L-Arginne rất tốt cho mẹ và giúp bé thông minh.
    • Thành phần trong các hạt ngũ cốc lợi sữa Cao Cấp Bảo Phương giúp bạn khỏe hơn, máu lưu thông tốt hơn.

Ngũ cốc lợi sữa Cao Cấp Bảo Phương có công dụng gì trong việc kích sữa?

Đặt mua Ngũ cốc lợi sữa Bảo Phương ở đâu ?

  •  

TÌM HIỂU NGŨ CỐC LỢI SỮA CAO CẤP BẢO PHƯƠNG

Hotline Tư Vấn Miễn Phí
0969.301.351

Để đảm bảo chính hãng khi sử dụng, mẹ hãy truy cập: www.chamsocmevabesausinh.vn/pages/bpsngucockichsua để đặt mua sản phẩm chính hãng của Bảo Phương nhé

Để đảm bảo chính hãng khi sử dụng, mẹ hãy truy cập: www.chamsocmevabesausinh.vn/
pages/bpsngucockichsua
để đặt mua sản phẩm chính hãng của Bảo Phương nhé